Các loại thang máng cáp

 

Thang máng cáp điện được ứng dụng lắp đặt cho hệ thống cáp trong phân phối điện các nhà máy công nghiệp hoặc các hệ thống toà nhà, trường học, bệnh viện hay công sở….

Dựa trên yêu cầu về hoàn thiện công nghệ  sản phẩm và ứng dụng vị trí lắp đặt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty TNHH Tân Đại Hưng đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại thang máng cáp điện cơ bản sau:

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

Tuỳ theo kích thước, màu sắc và độ dày của tôn, mỗi loại sản phẩm  thang máng cáp điện có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Công ty TNHH Tân Đại Hưng có thể đáp ứng và cung cấp các  loại máng khác nhau hoặc sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này.

Kích thước:

Tại Tân Đại Hưng có nhiều chủng loại sản phẩm máng đỡ cáp điện với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của Quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo kích thước ở bảng giá để có sự lựa chọn hợp lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của mình.

Vật liệu:

Sản phẩm thang máng cáp điện được làm bằng tôn có độ dày từ 0,8 mm – 2,5 mm và trong trường hợp đặc biệt có cả loại tôn có độ dày lớn hơn. Chiều dài tiêu chuẩn của máng cáp là 2,5 mét/thanh.

Công ty TNHH Tân Đại Hưng vẫn rất hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

.
.
.