Hệ thống thang máng cáp mang lại độ tin cậy

 

Một hệ thống thang máng cáp đúng thiết kế và cài đặt hệ thống với các loại cáp thích hợp sẽ cung cấp một hệ thống dây điện của độ tin cậy vượt trội cho điều khiển , thông tin liên lạc, xử lý dữ liệu, thiết bị và hệ thống điện . các độ tin cậy của hệ thống dây điện máng cáp mang lại hiệu suất trong công việc.

  • Hệ thống thang máng cáp mang tới cho dịch vụ đáng tin cậy trong ngành công nghiệp . Đây là hệ thống dây điện công nghiệp phổ biến nhất tại châu âu hiện nay. Trong hệ thống quá trình hoạt động liên tục , hệ thống hoạt động tốt có thể có giá hàng triệu đô la và an toàn với quá trình làm việc của  nhân viên và người dân trong cộng đồng . Một thiết kế phù hợp và cài đặt khay hệ thống cáp với các loại cáp thích hợp sẽ cung cấp một hệ thống dây điện của nổi bật độ tin cậy cho các nhà máy, xí nghiệp…
  • Truyền hình phát sóng các cơ sở và hãng phim sử dụng khay cáp để hỗ trợ và các cáp cần thiết cho họ hoạt động với một mức độ cao hệ thống mang độ tin cậy trong khi làm việc. nó sẽ không thể có hệ thống dây điện linh hoạt mà họ cần có một hệ thống dây điện ống dẫn.
  • Cài đặt kho sử dụng khay cáp để hỗ trợ truyền dữ liệu hệ thống truyền hình cáp của họ. Hệ thống như vậy phải đáng tin cậy để đảm bảo không xẩy ra trường hợp cúp liên tục của họ hệ thống.
  • Hệ thống thang máng cápđã được rộng rãi được sử dụng để hỗ trợ cáp trong cả thương mại và phòng máy tính công nghiệp trên không và dưới tầng để cung cấp đường dẫn có trật tự để nhà hỗ trợ các hệ thống cáp . Những loại cài đặt cần có một mức độ cao của độ tin cậy có thể được được sử dụng hệ thống dây cáp khay .

Tiết kiệm không gian

Khi so sánh với một hệ thống dây cáp điện, một tương đương cáp khay lắp đặt hệ thống dây điện đòi hỏi không gian ít hơn đáng kể.

kích thước của một cấu trúc hoặc một hệ thống để xử lý một khối lượng ống dẫn không gian cao hệ thống dây điện không cần thiết khi vấn đề này có thể thể tránh được bằng việc lựa chọn một khay dây cáp hệ thống.

  • Thiết bị với hệ thống dây điện mật độ cao dành cho việc điều khiển, thiết bị đo đạc , xử lý dữ liệu và hệ thống dây điện mạch chi nhánh có sự lựa chọn của chọn khay cáp hoặc hệ thống dây điện ống dẫn. Một hệ thống dây cáp điện thường là một sự lựa chọn nghèo bởi vì các ngân hàng ống dẫn lớn lại qui lại đáng kể không gian , cạnh tranh với các hệ thống khác và thiết bị . Lựa chọn một hệ thống dây cáp khay làm giảm đáng kể vấn đề này.
  • Các tổ chức tài chính với máy tính lớn lắp đặt hệ thống dây điện có mật độ cao dưới tầng hoặc trong khu vực hội nghị trung ương trên cao là tốt nhất xử lý bởi hệ thống dây điện máng cáp .
  • ở sân bay có thang máng cápđể mở rộng hệ thống dây điện để xử lý các nhu cầu không ngừng mở rộng của ngành công nghiệp hàng không.
  • Thang máng cápđược sử dụng ở nhiều cơ sở vì các nhu cầu hiện tại bao giờ định tuyến hơn và nhiều hơn nữa khay cáp trong không gian ít hơn với chi phí thấp hơn.
  • Thang máng cáptrong  cơ sở y tế có mật độ cao hệ thống dây điện là các ứng viên lý tưởng cho cáp khay .

 

 

Trả lời

.
.
.