Hệ thống thang máng cáp tiết kiệm cho các công trình

Tiết kiếm chi phí

Thông thường, chi phí đầu tư ban đầu là yếu tố chính trong việc lựa chọn hệ thống thang máng cáp của dự án khi được thực hiện và như một đánh giá thường bao gồm các nguyên liệu, chi phí lắp đặt và chi phí lao động . Kết quả của những đánh giá chi phí ban đầu thường cho thấy cài đặt hệ thống thang máng cáp sẽ có giá 10 đến 60 phần trăm ít hơn nhiều so với một hệ thống dây cáp điện tương đương . Tiền tiết kiệm chi phí phụ thuộc vào độ phức tạp và kích thước của quá trình cài đặt .

Ngoài ra tiết kiệm ban đầu là tiết kiệm chi phí lắp đặt cho hệ thống dây điện máng cáp trên hệ thống dây điện ống dẫn. Chúng bao gồm chi phí kỹ thuật , chi phí bảo trì ,giảm chi phí mở rộng , thiệt hại sản xuất giảm do mất điện , dữ liệu chi phí xử lý hệ thống do tính liên tục của thang cáp.Thang máng cáp giúp chúng ta giảm được các chi phí.

Tiết kiệm chi phí thiết kế

 • Hầu hết các dự án được xác định lúc bắt đầu thiết kế . Đối với dự án mà không phải xác định trước khi bắt đầu thiết kế , chi phí và thời gian được trong việc đối phó với những thay đổi liên tục trong làm công nghệ và xây dựng giai đoạn thiết kế sẽ được ít hơn đáng kể cho hệ thống dây điện máng cáp hơn so với hệ thống dây điện ống dẫn.
 • Các bản vẽ cuối cùng cho hệ thống thang máng cápcó thể được hoàn thành và gửi ra cho thầu hoặc xây dựng một cách nhanh chóng hơn so với một hệ thống dây điện ống dẫn hệ thống .
 • Hệ thống dây cáp khay thích hợp cho máy tính hỗ trợ bản vẽ thiết kế . Một bảng tính chương trình quản lý dựa trên hệ thống dây điện có thể được sử dụng để kiểm soát cáp lấp đầy các khay cáp . Trong khi đó một hệ thống cũng có thể được sử dụng để kiểm soát ống dẫn điện. Đối với một hệ thống dây điện công suất tương đương , chỉ có một vài chạy khay cáp sẽ phải được theo dõi..

Tiết kiệm chi phí nguyên liệu

 • Không bao gồm dây dẫn , chi phí của cáp khay, hỗ trợ , và các vật liệu linh tinh sẽ cung cấp một khoản tiết kiệm lên đến 80 % so với chi phí của các ống dẫn , hỗ trợ , hộp kéo, và vật liệu linh tinh . Một máng cáp rộng có diện tích lấp đầy cho phép của 21 inch vuông . nó sẽ mất 7-3 ống dẫn inch để có được điều này diện tích lấp đầy cho phép ( 7 x 2.95 inch vuông = 20,65 inch vuông ) .
 • Đối với một số tải điện , dây dẫn song song được cài đặt trong ống dẫn và dây dẫn phải được giảm hiệu suất , cần dây dẫn lớn hơn để bù đắp cho các giam nhẹ thuế . Nếu các mạch đã được cài đặt trong cáp khay , kích thước dây dẫn sẽ không cần phải từ dây dẫn song song giảm tải yếu tố không áp dụng cho ba dây dẫn hoặc đơn cáp dẫn trong khay cáp .
 • Các ngân hàng ống thường đòi hỏi thường xuyên hơn và sức mạnh cao hơn hỗ trợ hơn máng cáp . 3 inch và ống dẫn kim loại lớn hơn cứng nhắc là kích thước chỉ cho phép để được hỗ trợ trên 20 nhịp chân.
 • Khi có chiều rộng máng cáp được tăng lên 6 inch , khay cáp tăng chi phí ít hơn 10 phần trăm.Điều này làm tăng đáng kể hệ thống dây điện trên khay cáp của năng lực cho một chi phí bổ sung tối thiểu. để có đượcnhư sự gia tăng năng lực cho một hệ thống dây điện ống dẫn hệ thống sẽ rất tốn kém

Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt

 • Tùy thuộc vào sự phức tạp và tầm quan trọng củahệ thống dây điện , tổng số tiết kiệm chi phí cho cài đặt ban đầu ( lao động , thiết bị, vật liệu) có thể lên đến 75 phần trăm cho một khay dây cáp hệ thống thông qua hệ thống dây điện ống dẫn. khi có một ngân hàng lại của ống dẫn phải được cài đặt mà có nhiều hơn dài 100 feet và bao gồm bốn hoặc nhiều hơn 2 ống dẫn inch hoặc 12 hoặc nhiều hơn các ống dẫn nhỏ hơn, tiết kiệm chi phí lao động được sử dụng khay hệ thống dây cáp hệ thống này là rất quan trọng.
 • Nhiều thành phần cá nhân hơn là tham gia trong việc lắp đặt một hệ thống ống dẫn và nó dây dẫn so với việc lắp đặt một cáp khay hệ thống và cáp của nó . Điều này dẫn đến xử lý và lắp đặt số lượng lớn ống dẫn các mặt hàng so với số lượng nhỏ các mặt hàng khay cáp cho công suất hệ thống dây điện cùng . Cao hơn độ cao của hệ thống dây điện , quan trọng hơn số lượng của các thành phần tái q u tôi màu đỏ để hoàn tất cài đặt . nhiều thêm người đàn ông giờ sẽ được tái qui đỏ chỉ cần di chuyển các thành phần cần thiết cho hệ thống ống dẫn lên đến vị trí công việc .
 • Ống dây hệ thống lại qui lại kéo hộp hoặc hộp nối khi có tương đương với hơn hơn 360 độ uốn cong trong một hoạt động . Cho e larg dây dẫn , kéo hoặc ngã ba hộp có thể được yêu cầu thường xuyên hơn để tạo điều kiện lắp đặt của dây dẫn . Hệ thống dây điện máng cáp không cần hộp kéo hoặc hộp nối .
 • Khi lắp hệ thống thang máng cáp đội thợ điện nhỏ hơn có thể được sử dụng để cài đặt công suất tương đương dây trong khay cáp . này cho phép san lấp mặt bằng nhân lực , đỉnh cao và trung bình c REW sẽ gần như cùng một số, và điện cấp độ kinh nghiệm lại qui đỏ là thấp hơn khay lắp đặt truyền hình cáp.
 • Vì công việc được hoàn thành nhanh hơn sẽ có ít làm việc xung đột không gian với việc xây dựng khác ngành . Điều này đặc biệt đúng nếu cài đặt là lượng cao và nếu có ý nghĩa của đường ống là đang được cài đặt trên dự án

Sử dụng thang máng cáp giúp tiết kiệm được tất cả những chi phí và thời gian!

 

 

Trả lời

.
.
.