Mẹo giữ đồ inox sáng bóng

CT TNHH Tân Đại Hưng Chuyên cung cấp cổng xếp inox ,tủ điện ,thùng rác inox xin hướng dẫn các bạn bảo quản đồ inox

Làm sao để giữ được các vật dụng đồ dùng bằng inox sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng ? Dưới đây là bí quyết cho bạn .

Inox là hợp kim được kết hợp từ sắt và nhiều kim loại khác nhau thành phần chủ yếu đó là crom và niken . Crom phản ứng với oxy ngoài không khí để hình thành 1 lớp bảo vệ inox không bị rỉ sét . Nếu đồ dùng vật dụng inox được bảo quản đúng cách, đồ dùng inox sẽ có tuổi thọ cực cao .

Để vệ sinh các vật dụng inox , thì bạn nên sử dụng khăn bông và nước . Nếu chưa có hiệu quả thifb bạn sử dụng thêm một số chất tẩy rửa như nước rửa bát, xà phòng, nước lau kính tẩy nhẹ rồi sau đó mới sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng .

Để giữ cho sản phẩm inox sáng bóng thì sau khi rửa sạch bằng nước thì nên dùng khăn bông lau khô bề mặt đồ dùng vật dụng bằng inox . Việc lau khô bề mặt inox sẽ giúp cho đồ dùng vật dụng tránh khỏi nhưng khoáng chất có trong nước. Khi sử dụng 1 chất tẩy rửa nào bạn nên chọn những chất tẩy rửa ko có clo .

Trường hợp các sản phẩm của bạn có những vết keo dán thì bạn nên làm ướt chỗ dán nhãn với nước ấm. Sau đó, bạn dùng khăn ẩm với xà phòng hoặc miếng bọt biển để chùi sạch phần keo. Bạn đừng dùng dao hay đồ chà nhám, chúng sẽ làm xước bề mặt inox.

Tránh để các vật dụng inox tiếp xúc với muối .

 

Trả lời

.
.
.