Mua inox ở đâu hà nội

Inox hay còn gọi là thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn, mạnh mẽ, hợp vệ sinh và có thể tái chế. Các tính chất này làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các yêu cầu ứng dụng công nghiệp và người tiêu dùng. Một số nghiên cứu chu kỳ sống chỉ ra rằng trong nhiều ứng dụng tổng chi phí của thép không gỉ là thấp hơn so với vật liệu cạnh tranh. Tính chất độc đáo bằng thép không gỉ làm cho nó khó khăn để tìm sản phẩm thay thế.

Với các đặc tính như:

  • Tốc độ hóa bền rèn cao
  • Độ dẻo cao
  • Độ cứng và độ bền cao hơn
  • Độ bền nóng cao hơn
  • Chống chịu ăn mòn cao hơn với môi trường bên ngoài
  • Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn
  • Dễ vệ sinh

Các đặc tính của inox có thể được nhìn dưới góc độ so sánh với họ thép không gỉ carbon thấp.

Gần 100% thép không gỉ có thể được tái chế và không bị xuống cấp khi tái chế. Các thành phần nguyên liệu như niken, crôm, sắt có thể do đó được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất thép không gỉ mới.

Thuộc tính chống ăn mòn của thép không gỉ có nghĩa là chất phủ bề mặt hay hội họa, có thể có hại cho môi trường, không cần thiết để tăng cường vòng đời của một sản phẩm.

Việc chống ăn mòn cũng làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Độ bền tăng lên có nghĩa là thay thế không cần thiết và sửa chữa với nhu cầu tiếp theo đối với các nguồn tài nguyên mới có thể tránh được.

Inox cũng có nghĩa là mức rất thấp của các ion kim loại được phát hành từ các sản phẩm thép không gỉ, khi tiếp xúc với môi trường bình thường nhất, và do đó không có tác động có hại cho môi trường.
Với những đặc tính trên inox không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Tại công ty TNHH Tân Đại Hưng có rất nhiều các sản phẩm bằng inox như cột cờ inox, bàn inox, cổng điện inox, thùng rác inox……

Cột cờ inox : Sản xuất với Chất liệu: Thép không gỉ (inox) SUS 201, SUS304 với giá cả hợp lý cùng dịch vụ tư vấn chu đáo, giúp khách hàng có thể lựa chọn ra được những sản phẩm ưng ý nhất.

Cổng điện inox : Kích thước:

–          Khung chính hộp 40×40 hoặc 25×50

–          Khung phụ hộp 25

–          Nan chéo là hộp 25×25

–          Thanh suốt ống D16

Chất liệu: Thép không gỉ (inox) SUS 201, SUS304

Tính chống ăn mòn của  Inox đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Để cho bạn sản phẩm tốt nhất

Bàn inox : Kích thước thông dụng:

–          1200(Dài) x600(Rộng)x750(Cao)

–          1400(Dài) x600(Rộng)x750(Cao)

–          1400(Dài) x700(Rộng)x750(Cao)

Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

Chất liệu: Thép không gỉ (inox) SUS 201, SUS304

Quý khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn ngoài các loại bàn ghế thông thường chính  là bàn inox . Với ưu điểm là được chế tạo từ inox chất lượng, có độ bền cao, độ sáng bóng nổi bật, rất nhẹ cùng với thiết kế tinh tế sang trọng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Công ty TNHH Tân Đại Hưng  tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất sản phẩm inox và vỏ tủ điện và thang máng cáp bằng thép sơn tĩnh điện, mạ kẽm

Thông tin doanh nghiệp

–     VP/NHÀ MÁY: Ngõ 38 Phố Đại Từ – Đại Kim- Hoàng Mai – Hà nội

–     Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 315 Đường Trường chinh – Phường Khương mai – Quận Thanh xuân – TP Hà nội

–     Mã số thuế: 0101200012

–     Tel: 844-36411867/35401036        Fax: 844-36411867

–     Email : tandaihung.jsc@gmail.com

 

Trả lời

.
.
.