Những dòng sản phẩm bàn inox được dùng nhiều hiện nay

Ngày nay, Với nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm bàn inox  tại các cơ quan, xí nghiệp, căng tin trường học, nhà hàng đang có nhu cầu tăng cao. Vì vậy, các nhà sản xuất đã không ngừng ứng dụng các công nghệ tiến bộ hiện đại trong quá trình sản xuất bàn inox để nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng . Hiện nay trên thị trường xuất hiên các dòng sản phẩm bàn inox đa dạng về chủng loại, phong phú về hình dáng, kích thước với nhiều mẫu mã bắt mắt giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình

Các sản phẩm bàn inox trên thị trường ngày nay được làm chủ yếu từ chất liệu inox 304, 403 và 201 với chất lượng và giá thành sản phẩm khác nhau.Các chất liệu inox tốt thì có độ bền cao, sáng bóng tạo lên cảm giác sạch, vệ sinh, sang trọng và nó có giá thành cao hơn so loại inox pha tạp chất kém chất lượng khác sẽ mau bị hoen ố, thậm chí không phù hợp khi dùng cho ăn uống, chỉ có inox được sản xuất từ chất liệu inox tốt không pha tạp mới có độ bền và độ sáng bóng cao còn các loại inox kém thì vẫn bị hoen ố như các loại kim loại khác nhưng thời gian hoen ố lâu hơn kim loại sắt  .

Khảo sát thị trường thực tế ngày nay thì có hai dòng sản phẩm bàn inox đang được sử dụng rộng rãi nhiều nhất hiên nay là bàn inox trong văn phòng, bàn inox trong các nhà hàng, quán ăn. Quý khách có thể tìm hiểu về các dòng sản phẩm tại địa chỉ Website: inoxtandaihung.vn Các loại bàn tại công ty chúng tôi  được sản xuất từ chất liệu inox 304 nhập ngoại không từ tính, không bị gỉ, hoen ố, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Với các tính chất chống ăn mòn, sáng bóng bàn inox được sử dụng rộng rãi tại các bếp ăn tập thể, trong các quán ăn, nhà hàng . Sản phẩm đảm bảo an toàn về chất lượng với giá cả phù hợp đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng . Sản phẩm hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

inox 304 với đặc điểm vượt trội như không nhiễm từ, không gỉ, hoen ố có thể sử dụng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất thích hợp để dùng trong chế biến thực phẩm, nhà bếp để đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khoẻ của người sử dụng. Ngoài ra, inox 304 độ bền cao, từ tính rất ít thậm chí là không có, chịu được nhiệt độ tốt, có khả năng chống ăn mòn và chống oxi hoá tuyệt vời. Đặc biệt với sự sáng bóng nên rất dễ dàng vệ sinh tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên phù hợp dùng trong nấu nướng, chế biến, bảo quản thực phẩm, không gây hại đến sức khoẻ của người sử dụng nên được dùng để sản xuất các sản phẩm như đũa ăn inox, bàn inox, khay cơm inox…..inox được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, tin tưởng vì độ an toàn do chất liệu sản phẩm này mang lại.

Một số lưu ý cho Quý khách hàng lưu ý khi sử dụng bàn inox

– Vệ sinh sạch sẽ, lau chùi thường xuyên ngay sau khi ăn xong.
– Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với muối, axit. Nếu có phải lau ngay
– Không dùng giấy nhám hoặc đá mài làm trầy xước bàn sẽ làm mất độ bóng, dễ gây gỉ.
– Trước khi cất cần phải lau khô sạch, tránh ẩm ướt.

 

Trả lời

.
.
.