Thang Cáp

Thang cáp là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc lĩnh vực điện công nghiệp, sản phẩm này được rất nhiều các khu chung cư, khu thương mại hoặc nhà xưởng sử dụng. Công ty TNHH Tân Đại Hưng tự hào là một đơn vị cung cấp sản phẩm thang cáp được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Tân Đại Hưng là một công ty chuyên gia công sản xuất những sản phảm cơ khí và các thiệt bị trong ngành điện công nghiệp như thang cáp, máng cáp hay co cáp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như ống gió công nghiệp, ống vuông, ống tròn xoắn; cửa gió, van gió các loại; thang cáp, khay cáp, máng cáp, hộp cáp cho hệ thống cáp điện; cửa chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa thoát hiểm và sản phẩm nội thất văn phòng, tủ văn phòng hay giá kệ. Tân Đại Hưng đã từng đóng góp vào sự hình thành và phát triển thành công của rất nhiều dự án cao cấp, chúng tôi còn là đối tác chiếc lược của nhiều doanh nghiệp lớp nhỏ trong và ngoài nước

Tân Đại Hưng trân trọng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm thang cáp. Thang cáp dùng để đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các xí nghiệp, nhà máy, các toà nhà và các khu công nghiệp. Đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh để đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm không gian, chi phí, nguyên vật liệu cũng như thời gian và chi phí lắp đặt của từng doanh nghiệp.

Loại thang cáp của Tân Đại Hưng được sản xuất từ nguồn vật liệu phong phú, có kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng hay không gian sử dụng của khách  hàng. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu như tôn nhập khẩu được sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng vừa bền lại vừa có giá thành vô cùng phải chăng và hợp lý, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trài nghiệm hài lòng. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc để đảm bảo sự hài hoà với không gian và làm tăng tính thẩm mỹ, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng toàn bộ mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh thang cáp, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, khách hàng có nhu cầu gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể tìm được sản phẩm phù hợp. Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng kể cả là những khách hàng khó tính nhất, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp cao với chất lượng đạt tiêu chuẩn và mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều loại hình kinh tế.

 

Trả lời

.
.
.