Thang máng cáp cho các nhà cao tầng

Hệ thống thang máng cáp là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng như trường học, y tế  nhà cao tầng. Chúng được sử dụng chủ yếu để cải thiện hệ thống thang trong ngôi nhà. Những lợi thế Hệ thống thang máng cáp được đánh giá rất cao đặc biệt là trong điều kiện như trong các nhà máy hóa chất và hóa dầu, trong đường hầm và công trình xây dựng cầu, tại các công trình xử lý nước, ngoài trời và gần biển. Một sức mạnh tuyệt vời cho các công trình, hệ thống thang máng cáp một cách tiếp cận linh hoạt hướng lắp đặt cơ điện, áp dụng hệ thống thang máng cáp là hệ thống thích hợp trong các công trình làm có tuổi thọ lâu đời.

Thang máng cáp được tùy chọn thiết kế để phù hợp với ứng dụng.Hệ thống chuyên cung cấp phạm vi của những đoạn máng cáp và hệ thống máng cáp được thiết kế cho các ứng dụng quản lý cáp.

Cáp cách điện được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp có thể được hỗ trợ bằng hệ thống dây điện hoặc ống dẫn điện.Thang máng cáp là một thay thế lý tưởng cho một hệ thống dây điện được dự tính, vì nó là dễ dàng hơn để đặt cáp trong một khay thay vì kéo họ thông qua một đường ống.

Phạm vi của những đoạn máng cáp là lý tưởng cho các ứng dụng quản lý cáp đa dạng nơi cách điện và yêu cầu cho khói thấp, tính chất chống cháy halogen là bắt buộc.

Những đoạn hệ thống thang cáp nhỏ có tính chất tương tự và là lý tưởng cho chuyển mạch gắn kết và ổ cắm điện.

Với chất lượng Tây Ban Nha thiết kế và hệ thống quản lý cáp sản xuất đang có sẵn tại Úc thông qua nhà phân phối địa phương của họ.Hệ thống thang cáp cung cấp các ngăn riêng biệt cho điện, dữ liệu và cáp khác.

Vật liệu sử dụng trong việc xây dựng những đoạn hệ thống quản lý cáp hoặc PVC hoặc polycarbonate

Những đoạn thông gió máng cáp tính toán cho không khí lưu thông cũng như thoát nước và để cho phép bụi rơi thông qua các khay. Tính năng này đặc biệt thích hợp cho các loại cáp nằm trong khó khăn để tiếp cận với những nơi bụi có thể tích lũy. Ngoài ra, dây cáp nhỏ cũng có thể thoát ra qua các lỗ thông gió.

Hệ thống những đoạn được cung cấp hoàn chỉnh với khung hỗ trợ, cửa hàng, chuyển mạch và các phụ kiện khác.

Tại công Tân Đại Hưng chuyên sản xuất thang máng cáp để đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ của các loại cáp điện và hệ thống dây điện trong các tòa nhà và cấu trúc. Hệ thống hỗ trợ cáp được an toàn, và đáng tin cậy giải pháp hiệu quả nhất để định tuyến và hỗ trợ cáp.

Lắp đặt điện hiện đại, nhu cầu cần thiết, hệ thống ổn định, đảm bảo độ cứng cấu trúc đáng tin cậy trong điều kiện môi trường khác nhau, giảm chi phí bảo trì cao

Đến với chúng tôi quý khách có được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt….

 

Trả lời

.
.
.