Thang máng cáp giải pháp tiết kiệm không gian

Hệ thống thang máng cáp được dùng trong các tòa nhà cao tầng, công sở, trường học,y tế…. hệ thống có độ an toàn,độ tin cậy, tiết kiệm không gian và chi phí.

Các lợi ích thang mang cáp mang lại: Các tính năng an toàn, tin cậy,tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí.

Khi so sánh với một hệ thống dây cáp điện và tương đương cáp khay lắp đặt hệ thống dây điện đòi hỏi không gian ít hơn đáng kể.

Kích thước của một cấu trúc hoặc hỗ trợ một hệ thống để xử lý một khối lượng ống dẫn không gian cao hệ thống dây điện không cần thiết khi vấn đề này có thể tránh được bằng việc lựa chọn hệ thống thang máng cáp.

Hệ thống thang máng cáp giúp cho :

  • Thiết bị với hệ thống dây điện mật độ cao dành cho việc điều khiển, thiết bị đo đạc , xử lý dữ liệu và hệ thống dây điện mạch chi nhánh có sự lựa chọn của khay cáp hoặc hệ thống dây điện ống dẫn. Một hệ thống dây cáp điện thường là một sự lựa chọn nghèo bởi vì các ngân hàng ống dẫn lớn lại qui lại đáng kể không gian , cạnh tranh với các hệ thống khác và thiết bị . Lựa chọn một hệ thống thang máng cáp làm giảm đáng kể vấn đề này.
  • Các tổ chức tài chính với máy tính lớn lắp đặt hệ thống dây điện có mật độ cao dưới tầng hoặc trong khu vực hội nghị trung ương trên cao là tốt nhất xử lý bởi hệ thống dây điện máng cáp .
  • Ở sân bay có khay cáp mở rộng hệ thống dây điện để xử lý các nhu cầu không ngừng mở rộng của ngành công nghiệp hàng không.
  • khay cáp được sử dụng ở nhiều cơ sở vì các nhu cầu hiện tại bao giờ định tuyến hơn và nhiều hơn nữa cáp trong không gian giảm chi phí thấp hơn.
  • Trong cơ sở y tế có mật độ cao hệ thống dây điện là các ứng viên lý tưởng cho cáp khay.

Xem sản phẩm thang máng cáp

 

Trả lời

.
.
.