Thang máng cáp tiết kiệm chi phi và thời gian lắp đặt

 

  • Tùy thuộc vào sự phức tạp và tầm quan trọng của hệ thống dây điện , tổng số tiết kiệm chi phí cho cài đặt ban đầu (chi phí lao động, vật liệu, thiết kế) có thể lên đến 75% cho một khay dây cáp hệ thống thông qua hệ thống thang máng cáp. Tiết kiệm chi phí lao động khi thực hiện hệ thống dây cáp trong thang máng cáp
  • Nhân công cần nhiều hơn trong việc lắp đặt một hệ thống ống dẫn và dây dẫn so với việc lắp đặt một hệ thống khay cáp của. Điều này dẫn đến xử lý và lắp đặt số lượng lớn ống dẫn so với số lượng nhỏ các khay cáp cho công suất hệ thống dây điện cùng. Cao hơn là độ cao của hệ thống dây điện, quan trọng hơn số lượng của các thành phần tái để hoàn tất cài đặt chỉ cần di chuyển các thành phần cần thiết cho hệ thống ống dẫn lên đến vị trí công việc .
  • Ống dây hệ thống có khi tương đương lớn hơn 360 độ uốn cong trong một hoạt động . kéo hoặc ngã ba hộp có thể được yêu cầu thường xuyên hơn để tạo điều kiện lắp đặt của dây dẫn . Hệ thống dây điện máng cáp không cần hộp kéo hoặc hộp nối .
  • Một bức tường đá bằng máng cáp đòi hỏi phải có một lỗ nhỏ hơn và công việc sửa chữa  hạn chế.
  • đồng tâm uốn cong ống dẫn để thay đổi hướng trong ống dẫn các ngân hàng là rất nhiều lao động và khó khăn để thực hiện. Tuy nhiên nếu không được sử dụng, cài đặt sẽ không hấp dẫn. Thời gian cần thiết để làm cho một uốn cong tâm được tăng lên theo hệ số 3-6 so với của một shot uốn cong duy nhất. thời gian này tiêu thụ thực tế được loại bỏ khi cáp khay hệ thống dây điện được sử dụng.
  • Dẫn kéo phức tạp hơn và thời gian tiêu thụ cho hệ thống dây điện ống dẫn hơn cho cáp hệ thống dây điện khay . Thông thường , dây dẫn đơn kéo cho hệ thống dây điện ống dẫn đòi hỏi nhiều cuộn thiết lập. Đối với hệ thống dây cáp điện , nó là cần thiết để kéo từ việc chấm dứt bao vây thiết bị  thiết bị chấm dứt bao vây . Cáp khay được cài đặt trong máng cáp không cần phải được kéo vào các thiết bị thùng chấm dứt . cáp khay có thể được kéo từ gần ination đầu tiên hạn enclosu lại dọc theo tuyến đường máng cáp đến gần thứ hai bao vây chấm dứt . Sau đó , cáp khay được đưa vào thùng thiết bị chấm dứt . Đối với dự án với số lượng lớn các dây dẫn lớn chấm dứt trong thiết bị chuyển mạch , có thể điều này là một tính năng rất mong muốn có thể tiết kiệm giờ một

Hiện thợ điện của . Mất điện không cần thiết có thể được loại bỏ bởi vì cáp kéo khay có thể được thực hiện mà không de – năng lượng cho thiết bị . cho ống dẫn cài đặt, các thiết bị sẽ có được cho sự an toàn cao su phủ kín được cài đặt , nếu không kéo dây dẫn có thể có được thực hiện vào cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ tại p remium chi phí lao động để tránh tắt  Phiên bản phần cứng hoặc các hoạt động xử lý dữ liệu trong giờ làm việc bình thường.

  • Thiệt hại cách dẫn rất phổ biến ở ống dẫn từ gây nhiễu có thể xảy ra khi kéo dây dẫn . Gây nhiễu là chèn dây dẫn trong một ống dẫn khi ba dây dẫn nằm cạnh nhau trong một mặt phẳng . Điều này có thể xảy ra khi kéo xung quanh uốn cong hoặc khi các dây dẫn xoắn . Chín mươi hai phần trăm của tất cả các thất bại dẫn là kết quả của các cách nhiệt của dây dẫn bị hư hỏng trong lắp đặt dây dẫn của . nhiều chung sự kết hợp của dây dẫn và ống dẫn rơi vào mứt giá trị tỷ lệ quan trọng. Tỷ lệ mứt quan trọng ( J.R. =Ống dẫn ID / dẫn OD) giá trị dao động từ 2,8 đến 3,2 . J. R. cho 3 dây dẫn THHN / THWN cách nhiệt 350 dây dẫn kcmil trong một 21/2 inch ống dẫn sẽ là 3.0 ( 2,469 inch / 0,816 inch) . Nếu thiệt hại cách dẫn xảy ra, thêm chi phí và thời gian được tái qui đỏ thay thế các dây dẫn . Điều này không thể xảy ra trong một hệ thống thang máng cáp
  • Đội thợ điện nhỏ hơn có thể được sử dụng để cài đặt công suất tương đương dây trong khay cáp . này cho phép san lấp mặt bằng nhân lực , đỉnh cao và trung bình c REW sẽ gần như cùng một số, và điện cấp độ kinh nghiệm lại qui đỏ là thấp hơn khay lắp đặt truyền hình cáp.
  • Vì công việc được hoàn thành nhanh hơn sẽ có ít làm việc xung đột không gian với việc xây dựng khác ngành . Điều này đặc biệt đúng nếu cài đặt là lượng cao và nếu có ý nghĩa của đường ống là đang được cài đặt trên dự án.

 

Trả lời

.
.
.