THÙNG RÁC INOX

THÙNG RÁC INOX

Thùng rác inox là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, nó không chỉ là thiết bị dùng để chứa những đồ đã hết giá trị sử dụng mà hơn hết thùng rác còn là biểu tượng của văn minh xã hội, của ý thức con người.Thùng rác inox là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Công Ty TNHH Tân Đại Hưng. Đây được xem là địa chỉ bán thùng rác inox đẹp nhất, tốt nhất trên toàn quốc.

 

Những sản phẩm thùng rác inox

Có các loại thùng rác inox sau:

Thùng rác văn phòng

Thùng rác inox nắp lật

Thùng rác inox đôi

Thùng rác inox tròn

Thùng rác inox vuông

Thùng rác đôi , ba công cộng

Sự phát triển của xã hội đã giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng nghĩa với điều này là việc các sản phẩm được làm từ những chất liệu hiện đại, thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe con người, sở hữu thiết kế đẹp và thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng ngày được ưa chuộng hơn cả. Thùng rác inox cao cấp là một trong những sản phẩm mới đi tiên phong trong việc sử dụng vật liệu cao cấp nhất để làm vỏ bên ngoài vừa tạo nên hình thức đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra sản phẩm còn có độ bền cao hơn

Những ưu điểm nổi bật của thùng rác inox cao cấp

Thùng rác inox cao cấp được làm từ chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox cao cấp, đây là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác, đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).

Thùng rác inox được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bề mặt được xử lý bóng hoặc bóng HL (Hairline) tạo nên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm. Nắp được đóng kín, đảm bảo vệ sinh. Bề mặt sản phẩm được xử lý chống in dấu vân nay, kháng khuẩn, vệ sinh sạch nhanh chóng.

Vì thùng rác inox giá hợp lý nên được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, công sở…

CÔNG TY TNHH TÂN ĐẠI HƯNG

–   VP/NHÀ MÁY: Đội 5 Thôn Yên Kiện – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP hà Nội (gần công an xã

Ngọc Hồi)

–   Địa chỉ DKKD :369 Nguyễn Xiển – Tổ 34 – Phường đại Kim – Quận Hoàng Mai – TP Hà nội Việt Nam

–   Mã số thuế: 0101200012

–  Tel: 024.3641.1867        Fax:024.3641.1867

–     Email : tandaihung.jsc@gmail.com  

 

 

Trả lời

.
.
.